Tổng hợp game PC hot một thời

Đối với các thế hệ 8x 9x, nhắc đến game pc, không ai là không biết đến các “thương hiệu” huyền thoại như Báo Động Đỏ, Half-Life, WarCraft… Mặc dù hôm nay, với sự phát triển của công nghệ, các tựa game mới với hiệu ứng đồ họa đỉnh cao lần lượt làm lu mờ thế giới game xưa; nhưng khi bạn cần một khoảng thời gian nhẹ nhàng, dễ chơi, không đòi hỏi cấu hình… hay đơn giản là nhắc lại một chút hoài niệm thì dưới đây hẳn là những tựa game xuất sắc.

 

1. Game Red Alert 2 – Báo động đỏ:

Game PC tổng hợp - longhaidigi.com

Tựa game siêu hot của Westwood Studio, bạn nam 9x nào ko biết thì có thể nói là tuổi thơ chưa được dữ dội rồi.

Cách cài đặt nhé: bạn chỉ cần giải nén, sau đó theo đường dẫn “red alert 2/keygen” và chạy file Regsetup để đăng ký, sau đó chạy file Ra2 để chơi nhé.

** Khắc phục lỗi ** FATAL**: bạn tìm đến file Ra2, click phải – > chọn properties, qua tab thứ 2 là “compatibility”, check vào ô đầu tiên rồi chọn Windows XP (Services Pack 2), check tiếp vào ô “run in 640×480 screen resolution”, sau đó lưu lại và mở lại game nhé.

** LƯU Ý: Một số driver đồ họa sau này không hỗ trợ Ra2, để có thể chơi ổn định thì buộc máy các bạn cài lại driver đồ họa có hỗ trợ Ra2 . Vì Driver mỗi dòng máy khác nhau nên không thể hướng dẫn chi tiết được mong các bạn thông cảm. Tôi sẽ cập nhật nếu có cách khắc phục tốt nhất.

Link tải:

Link tải Ra2 fix lỗi màn hình đen trên windows 10:

 

2. HalfLife – Counter Strike:

counterstrike - longhaidigi.com

Là một thể loại game chống khủng bố, lấy bối cảnh giữa các cuộc giải thoát con tin của phía cảnh sát và tiêu diệt nhóm khủng bố có vũ trang. Counter Strike với các map mansion, italy, city… từng đốn tim biết bao chàng trai trẻ Việt Nam.

Cách cài đặt: sau khi tải về và giải nén, bạn tìm file có tên “en” trong thư mục game và chạy file này lên, bấm lần lượt “yes” “yes” và “ok” là bạn có thể bắn súng thoải mái rùi.

Link tải:

 

3. Metal Slug 3 – Rambo lùn:

metal slug 3 - rambo lùn

Metal Slug – Một tựa game Neo-Geo xuất hiện từ thời máy đĩa, đã từng làm điên đảo bao thiếu niên 8x 9x vào mùa hè.

Cách cài đặt: các bạn tải về, run game và bấm nút next qua các bước để cài nhé.

Link tải:

 

4. Bắn gà:

Với hình ảnh sống động, ngộ nghĩnh, tuy nhiên cũng lắm lúc xen lẫn các pha thả trứng gay cấn kích thích người chơi, Bắn Gà là tựa game phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Link tải:

 

5. Yugi-Oh joey the passion of chaos full card:

Trong loạt series game đánh bài ma thuật Yugioh thì Joey The Passion chính là phần được cộng đồng đánh giá hay nhất. Yugioh Joey The Passion không chỉ hay về chế độ đánh hai người qua mạng mà còn hay về số lượng bài, không quá ít mà cũng không quá nhiều khiến bạn khó nắm bắt.
Yugioh Joey là phần thứ ba của tựa game rất được cộng đồng game thủ bài ma thuật yêu thích Power of Chaos. Yiguoh Joey được KONAMI chính thức phát hành vào năm 2004 với 234 lá bài mới, khi kết hợp với 2 phần còn lại thì tồng số lá bài mà các bạn sở hữu sẽ là 771 lá.
 
Cách cài đặt:
  • Đầu tiên bạn cần giải nén game vào thư mục:
  • C: \Program Files (x86) \KONAMI
  • Tiếp tục giải nén bộ Full Card Joey.
  • Khởi chạy Full Card Joey.
  • Bấm vào nút Full Card

Link tải:

 

6. Game StarCraft:

Link tải:

 

7. Game WarCraft:

Link tải:

 

8. Battle Realms:

Battle Realms: Zen Edition trên Steam

Link tải:

 

9. Game Đế chế:

Tải Game Đế chế Xanh - Aoe 1 Việt Hoá bản chuẩn cho Windows 10

Link tải:

 

 

2 thoughts on “Game mini tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now